BẢNG GIÁ TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG XỐP N-EPS MỚI NHẤT 2022

Xây dựng Hợp Thành hiện đang phân phối chính thức các loại vật liệu xanh của Viglavera, Hass, Eblock, chuyên thi công các công trình nhà ở dân dụng, Văn phòng, Nhà phố, Biệt Thự … ứng dụng vật liệu xanh như gạch nhẹ AAC, Tấm tường bê tông khí chưng áp ALC, Tấm bê tông nhẹ N-EPS trên nền kết cấu nhà thép, nhà khung thép, bê tông cốt thép. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công tại khu vực Tp. Thuận An (Gồm Phường Vĩnh Phú, Thuận giao, Bình Hòa, Lái thiêu)Tp. Dĩ An (gồm Phường An Bình, Phường Bình Dường, Phường Bình An, Phường Tân Đông Hiệp) hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựngmiễn phí thiết kế với các công trình nhà phố đơn giản hoặc theo mẫu sẳn có.

Bê tông nhẹ hạt xốp N-EPS là gì?

Bê tông nhẹ N-EPS (EPS=Expan Poly Styrent, N là  viết tắt Việt Nam và N-EPS là một sản phẩm của người VN sản xuất và làm chủ công nghệ).
Bê tông nhẹ EPS là một dạng bê tông nhẹ nhờ thể tích hạt xốp EPS chiếm chỗ và sẽ khác với loại hình bê tông nhẹ nhờ phản ứng hóa học tạo lỗ khí để nhẹ hoặc chất tạo bọt làm siêu nhẹ.
Bê tông nhẹ N-EPS là một loại vật liệu có cấu tạo gồm: Xi măng, cát, hạt xốp và phụ gia vừa đủ để sản xuất bê tông nhẹ đúc sẵn trong khuôn định hình. Chính vì vậy, sản phẩm có ngàm âm dương giúp dê dàng vận chuyển và thi công nhanh chóng.

Tính năng vượt trội của tấm bê tông nhẹ N-EPS

– Trọng lượng nhẹ: Tấm bê tông nhẹ EPS có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gạch đỏ truyền thống. Với  trọng lượng khoảng 800-900 kg/m3, nhẹ hơn 1/3 khối lượng gạch đỏ truyền thống và bằng 1/4 khối lượng của bê tông. Điều này giúp hạn chế trọng tải tĩnh lên kết cấu móng. Từ đó có thể tiết kiệm một khoản chi phí về kết cấu móng và xây thô.

– Khả năng chống cháy: Tấm bê tông nhẹ EPS được làm từ hỗn hợp cốt liệu xi măng, cát, hạt EPS và phụ gia và thành phẩm phần lõi có cấu trúc dạng tổ ong nên chống thấm, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Đặc biệt, hạt EPS khi ở nhiệt độ cao không cháy và an toàn cho sức khỏe con người.

– Cách âm cực tốt: Trong các công trình như chung cư, khách sạn hay đơn giản là nhà dân dụng… thì khả năng cách âm của vật liệu xây dựng đang càng được quan tâm. Với độ cách âm của tường gạch đỏ dày 10 cm là 28 dB thì tấm bê tông nhẹ N-EPS có 4 ngàm âm dương thì có khả năng cách âm là 44dB. Nó là vật liệu cực kì tối ưu để sử dụng ngăn phòng trong các căn hộ, cùng với đó là khả năng treo móc tốt 50kg/điểm tĩnh.

– Khả năng chống nước: Khả năng hút nước của gạch đỏ là 15%, gạch bê tông chưng áp AAC là 35% trong khi đó tấm bê tông nhẹ N-EPS chỉ là <10% do hạt xốp không hút nước. Điều này chứng minh rằng sản phẩm có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao như là nhà tắm, toilet, sàn sân thượng…

– Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng: Do được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia do đó cả quá trình không phát sinh khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm bê tông nhẹ N-EPS cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Chịu lực tốt: Thực tế, khác xa với các vật liệu truyền thống hay gạch AAC, ALC thì bê tông nhẹ N-EPS có tính chất dai nhờ hạt xốp EPS nên nếu có các lực tác động mạnh đến cực mạnh thì bề mặt tấm chỉ lún, rất khó và lâu để bị phá hủy hoàn toàn.

– Cách nhiệt: Chỉ số dẫn nhiệt của tấm bê tông nhẹ K= 0.25 W/m.k trong khi đó của tường gạch với cùng chiều dày là 1,2 W/m.k. Điều này làm cho tấm Bê tông nhẹ N-EPS có khả năng chống nóng cực tốt, giảm thiểu thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

– Thi công nhanh và thuận tiện: Tấm bê tông nhẹ EPS có thể khoan, đóng đinh… thậm chí thêm cốt thép, chính vì thế giúp quá trình thi công thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tiến độ thi công của sản phẩm có thể gấp 4-5 lần so với các vật liệu truyền thống. Ngày nay, lượng nhân công càng ngày càng khan hiếm và giá nhân công cũng rất cao thì các vật liệu thông minh, lắp ghép như tấm bê tông nhẹ lại càng được ưu chuộng và áp dụng. Không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn mang đến những công trình đẹp và sang trọng.

Bảng giá tấm tường, tấm sàn bê tông nhẹ hạt xốp N-EPS và vật tư phụ mới nhất | Liên hệ mua hàng và hướng dẫn kỹ thuật: 0937.647.660

STT

Chủng loại tấm tường N-EPS Đơn vị tính Đơn giá Hình ảnh
1 Tấm tường N-EPS T10 (kích thước 610x1220x100mm) M2 360.000 đ
2 Tấm sàn N-EPS T8 (kích thước 610 x 2445 x 80mm) M2 360.000 đ
3 Foam gắn tấm bê tông nhẹ có vòi Chai 80.000đ
4 Xử lý mối nối 50.000đ
5 Lưới thủy tinh chống nứt tường, khổ 10cm x 50m Cuộn  35.000đ
6 Lưới thủy tinh sàn (ngoài trời), khổ 1m x 50m Cuộn  360.000đ
  • Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT và vận chuyển, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo vị trí công trình và số lượng đặt hàng
  • Tấm tường được đúc sẵn theo quy cách nên số lượng luôn sẳn có  tại kho hàng của chúng tôi tại Củ Chi, Quận 12-Tp. Hồ Chí Minh, Thuận An, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Thành phần của tấm bê tông nhẹ N-EPS

– Tấm bê tông nhẹ EPS hay còn gọi là tấm bê tông xốp đã được sử dụng khoảng 20 – 30 năm ở các nước phát triển trên thế giới như Úc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan… Tuy nhiên loại vật liệu này vẫn được xem là sản phẩm mới ở Việt Nam. 

– Tấm bê tông nhẹ N-EPS được sản xuất tại VN và phát triển từ cốt liệu bao gồm xi măng, cát, nước, hạt EPS (một loại nhựa giãn nở có tên Expanded Poly Styrene). Hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90 độ C kích nở 20 đến 50 lần tạo ra hạt xốp. Xốp EPS khác với những loại xốp thông thường khi được gia công bằng cách nén xốp ở tỷ trọng cao.

Chính vì đặc điểm vật liệu và cấu tạo như vậy nên thế xốp có độ cứng vững rất tốt. Có khả năng cách nhiệt và hấp thụ xung động của hạt xốp EPS là rất tốt. Tại Việt Nam, tấm bê tông nhẹ mới chỉ được sử dụng trong vòng vài năm gần đây để thay thế cho các vật liệu truyền thống là gạch đỏ, gạch cốt liệu, gạch AAC..

 

Video hướng dẫn thi công tấm tường bê tông nhẹ hạt xốp N-EPS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com