CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GẠCH NHẸ AAC, TẤM TƯỜNG ALC UY TÍN TẠI TP. HCM

XÂY DỰNG THÂN THIỆN0937.647.660 (Zalo) Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Gạch nhẹ AAC đang là loại bê tông nhẹ được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ các dự án lớn mới sử dụng, nhưng hiện nay các chủ nhà tư nhân, dân dựng, văn phòng, công nghiệp nhỏ cũng đã tiến đến sử dụng loại gạch này.

Gạch nhẹ AAC xây tường Viglacera

Nhờ các đặc tính ưu việt, gạch AAC có thể đáp ứng nhiều nhu cầu xây dựng. Từ việc xây mới đến cải tạo sửa chữa, nâng tầng nhà cũ.

Với ưu điểm là trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/3-1/4 so với gạch đỏ – bê tông truyền thống, khi thi công lại rất sạch sẽ, gọn gàng, không phát ra nhiều bụi, lại thi công rất nhanh, rút ngắn 2-3 lần thời gian sửa nhà, cải tạo công trình.

Gạch nhẹ AAC, tấm tường ALC có thể nói là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhu cầu xây nhà mới, sửa chữa nhà tại các quận nội thành Tp. HCM hoặc thành phố Thủ Đức, những nới nổi tiếng chật hẹp, nhiều ngõ ngách.

LỢI ÍCH XÂY NHÀ BẰNG GẠCH NHẸ AAC

Lợi ích của gạch nhẹ AAC

Việc có được một phương pháp xây dựng nhẹ nhàng, hiệu quả, nhanh gọn lẹ đang là nhu cầu rất thiết thực tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, Gò vấp.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc phân phối vật liệu xây dựng và thi công xây dựng tại Tp. HCM, Bình Dương, Long An và các vùng lân cận

Các loại gạch AAC

Xây dựng Thân thiện hiện là một trong số ít đơn vị có thể thi công thuần thực loại gạch nhẹ, bê tông nhẹ…đảm bảo chất lượng công trình, với thời hạn bảo hành lâu dài, giúp chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ngôi nhà của mình.

Nếu các bạn đang sống trong nội thành Tp. HCM, Bình Dương. Muốn tìm một đơn vị thi công uy tín, xây mới, sửa nhà nhanh chóng với các sản phẩm bê tông nhẹ.

Đừng bỏ qua chúng tôi mà hãy gọi: XÂY DỰNG THÂN THIỆN0937.647.660 (Zalo) Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com