Bạn đang trăn trở về độ bền và tuổi thọ của tường bao trong ngôi nhà? Bạn mong muốn tìm kiếm một loại vật liệu xây dựng có thể đồng hành cùng tổ ấm của bạn trong suốt thời gian dài? Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn! Loại gạch này được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệmhiệu quả vượt trội trong việc xây dựng, bởi những đặc điểm sau:

  • Độ bền vượt trội:  Cấu trúc tổ ong đặc biệt của gạch AAC giúp tăng cường khả năng chịu tải trọng, chống thấm nước và chống nứt nẻ, đảm bảo độ bền bỉ cho tường bao trong suốt thời gian sử dụng. So với gạch đỏ, tường bao xây dựng bằng gạch AAC có thể duy trì vẻ đẹp nguyên vẹn sau nhiều năm, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc, rêu phong, nấm mốc.
  • Chịu tải trọng cao: Gạch AAC có trọng lượng nhẹ hơn so với gạch đỏ, giúp giảm tải trọng cho công trình, đảm bảo an toàn cho công trình trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả những khu vực chịu nhiều áp lực cao như mặt tiền, cửa sổ, cửa ra vào.
  • Thi công nhanh chóng: Kích thước và trọng lượng nhẹ của gạch AAC giúp rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công và đảm bảo tiến độ công trình.
  • Thân thiện với môi trường: Gạch AAC được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất và sử dụng.

 

Hình ảnh so sánh sau 5 năm sử dụng:

Hình ảnh trước và sau 5 năm sử dụng của 2 công trình xây dựng bằng gạch AAC và gạch đỏ

Có thể thấy rõ ràng sự khác biệt về tình trạng bong tróc, nứt nẻ, thấm dột giữa hai loại vật liệu. Gạch AAC giúp giữ tường bền đẹp hơn so với tường gạch đỏ chỉ với độ dày 75mm cho tường bao.

Tại sao nên chọn gạch AAC cho công trình tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương?

  • Khí hậu nóng ẩm: Gạch AAC có khả năng cách nhiệt tốt, giúp điều hòa nhiệt độ trong nhà, giảm chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa.
  • Tiết kiệm chi phí: Gạch AAC nhẹ hơn so với các loại gạch truyền thống, giúp giảm tải trọng cho công trình, tiết kiệm chi phí móng, dầm, sàn.
  • Thi công nhanh chóng: Kích thước và trọng lượng nhẹ của gạch AAC giúp thi công nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân công.

 

Tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, chúng tôi hỗ trợ giải pháp thi công sàn ALC. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giải pháp thi công cho ngôi nhà của bạn:

Xây Dựng Thân Thiện – BI:ST

Giải pháp thi công toàn diện, kiến tạo không gian sống xanh, hiện đại, văn minh, tri thức.

Website: xaydungthanthien.com

Email: business.dev@xaydungthanthien.com

Facebook: facebook.com/thanthien.bist

YouTube: youtube.com/@thanthienbist

Tiktok: www.tiktok.com/@xdthanthien.bist

LinkedIn: www.linkedin.com/company/thanthien-bist/

Phone: 0937647660 – Mr. Huy & 0977473297 – Mr. Viễn

Address: Tầng 08, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phưởng 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 01 ngõ Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

SHOWROOM: 122 Tam Châu, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức

KHO BÊ TÔNG NHẸ: 18 lô G1 đường 4a, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

XƯỞNG GIA CÔNG KHUNG THÉP: Ấp Đông Ba, Bình Hòa 04, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

(QH)_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com