Nhà lắp ghép Module | giải pháp nhà ở giá rẻ trên đất nông nghiệp, không cần xin phép xây dựng

Xây dựng Hợp Thành hiện là đối tác phân phối chính thức của DSDhome, cung cấp giải pháp nhà lắp ghép theo module cho các khách hàng có nhu cầu làm nhà vườn, nhà nghỉ mát, nhà cấp 4, bungalow, homestay, farmstay…với chi phí rẻ nhất tại khu vực Bình Dương, Bà Rịa, Trảng Bom, Daklak, Bảo Lộc, Đà Lạt. Quý khách có nhu cầu tư vấn về giá và kỹ thuật vui lòng liên hệ hotline: 0937.647.660 hoặc Join group Zalo: https://zalo.me/g/iiscre330 để được hỗ trợ tốt nhất

Hình minh họa nhà lắp ghép module 64m2-88m2

Cùng với định hướng phát triển nhà ở xanh, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, Xây dựng Hợp thành luôn tìm các giải pháp xây dựng mới, hiện nay việc xây nhà đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với việc phát triển của công nghệ chế tạo thép, nhờ đó đã cho ra đời loại hình nhà lắp ghép module, giải pháp nhà ở giúp giải quyết 4 vấn đề then chốt khi xây một ngôi nhà mới

1.Thời gian siêu nhanh

Nhà lắp ghép Module là nhà được ghép từ nhiều module được sản xuất sẵn tại xưởng nên thời gian thi công siêu nhanh, không phụ thuộc vào thời tiết hay nhân công xây dựng tại hiện trường, nên hầu như không phát sinh.

Sau khi hoàn thiện chế tạo tại nhà máy, nhà được vẫn chuyển đến hiện trường và lắp ghép trong vòng 2 ngày là gia chủ đã có thể sử dụng ngay.

2. Khối lượng nhà siêu nhẹ

Do có cấu tạo thép kết hợp với vật liệu hoàn thiện nhẹ, nên nhà lắp ghép module có khối lượng nhẹ hơn cả một container, nên nhà không cần phải gia cố móng, loại bỏ hoàn toàn chi phí phần móng đắt đỏ. Do đó, nhà lắp ghép module rất phù hợp với những nơi có nền đất yếu.

3. Không cần nhiều thủ tục pháp lý xây dựng rườm rà

Đối với nhà xây thì bắt buộc phải cấp phép xây dựng, sổ đỏ… nhưng nhà lắp ghép Module thì không cần. Đây là dạng nhà tiền chế, có thể linh động được, có thể đời đi bất cứ đâu, điều này rất phù hợp với những ai muốn làm nhà vườn trên đất nông nghiệp, hay chưa có điều kiện lên thổ cư cho miếng đất của mình.

4. Siêu rẻ

Với việc tiết kiệm thời gian thi công, và nhà được sản xuất hàng loạt nên giá nhà lắp ghép bằng Module được giảm đi khá nhiều so với nhà bê tông cốt thép hay loại nhà kết cấu thép thường thấy trên thị trường.

Nhà lắp ghép Module và Nhà cải tạo từ Container

Nhà lắp ghép Module và nhà container Nhà container

Trước nhà lắp ghép module thì có một dạng nhà thép được cải tạo từ container cũng khá được ưa chuộng nhưng loại nhà này thường bị giới hạn rất nhiều về tính thẩm mỹ, không đa dạng trong bố trí kiến trúc như nhà lắp ghép Module, với dạng nhà module lắp ghép, gia chủ có thể trải nghiệm các phong cách kiến trúc hiện đại, giống với kiểu nhà xây truyền thống.

Nhà lắp ghép Module là một loại hình hoàn toàn khác so với nhà container, vốn chỉ phù hợp cho loại hình nhà tạm, nhà công trình không đòi hỏi cao về kiến trúc và thẩm mỹ.

Nhà lắp ghép Module phù hợp với nhu cầu nào?

Với những lợi thế và đặc điểm của nhà lắp ghép module, đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu:

  1. Nhà vườn, nhà nghỉ dưỡng
  2. Nhà cấp 4
  3. Home stay, Farmstay, Bungalow
  4. Nhà trọ, nhà nghỉ, nhà khách
  5. Nhà xây trên đất không đủ tiêu chuẩn cấp phép xây dựng, đất nong nghiệp, trồng cây

Nhà lắp ghép Module DSD home có đủ kích thước được tính toán sẵn, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng

Hình minh họa nhà lắp ghép module 64m2-88m2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com