BÊ TÔNG NHẸ HOÀN THIỆN QUÁN CAFE STARBUCKS VINCITY QUẬN 9

cán nền trước khi lát gạch quán starbucks quận 9
Mặt bằng hoàn thiện lát gạch Metalic trên tường gạch AAC
Tường gạch AAC cắt điện âm bê tông nhẹ quận 9
Căn chỉnh laser tường xây bê tông nhẹ quận 9, HCM
Cửa vào mặt bằng thi công bê tông nhẹ Starbucks
Lát gạch nền phòng workroom Starbucks quận 9
trám đường cắt tường bằng keo xây chuyên dụng bê tông nhẹ quận 9
Dán decal che mặt bằng thi công bê tông nhẹ
Tường gạch AAC xây bằng keo gốc PU chống thấm tại quận 9
Lanh tô cửa bê tông nhẹ ghép bằng gạch AAC
Phòng workroom starbucks sau khi ốp lát hoàn thiện
Ốp gạch trắng bóng trên tường quán starbucks tại quận 9
Hoàn thiện sơn hiệu ứng trên tường bê tông nhẹ tại Vincity quận 9
Hệ thống ống cấp thoát nước, điện và gió trên trần cafe starbucks
cán nền trước khi lát gạch quán starbucks quận 9 Mặt bằng hoàn thiện lát gạch Metalic trên tường gạch AAC Tường gạch AAC cắt điện âm bê tông nhẹ quận 9 Căn chỉnh laser tường xây bê tông nhẹ quận 9, HCM Cửa vào mặt bằng thi công bê tông nhẹ Starbucks Lát gạch nền phòng workroom Starbucks quận 9 trám đường cắt tường bằng keo xây chuyên dụng bê tông nhẹ quận 9 Dán decal che mặt bằng thi công bê tông nhẹ Tường gạch AAC xây bằng keo gốc PU chống thấm tại quận 9 Lanh tô cửa bê tông nhẹ ghép bằng gạch AAC Phòng workroom starbucks sau khi ốp lát hoàn thiện Ốp gạch trắng bóng trên tường quán starbucks tại quận 9 Hoàn thiện sơn hiệu ứng trên tường bê tông nhẹ tại Vincity quận 9 Hệ thống ống cấp thoát nước, điện và gió trên trần cafe starbucks

STARBUCKS COFFEE  một chuỗi cafe nổi tiếng toàn thế giới với phong cách hiện đại. Kinh doanh theo phong cách chuỗi, Starbucks tập trung vào các giá trị hình ảnh rất nhiều, với mức độ hoàn thiện tỷ mỉ đạt đến một trình độ cao.

Cùng với tên tuôi của mình, Starbucks đã thổi vào thương hiệu của mình những triết lý kinh doanh rất đặc biệt, bảo vệ môi trường, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng là một trong số đó.

Vì thế, với chỉ một mặt bằng cafe nho nhỏ khoảng 77m2 tại Tòa S6.05 trong kh phức hợp dân cư Vin city quận 9. Starbucks đã không ngại chi rất nhiều tiền để hoàn thiện quán, lên đến vài tỷ đồng cho 77m2 kinh doanh.

Clip giao hàng gạch bê tông nhẹ AAC tại Vinhomes grand park quận 9

Với tiêu chí tập trung vào tính nhân văn, Starbuck đã lựa chọn rất kỹ lưỡng từng loại vật liệu sử dụng trong việc thi công hoàn thiện cửa hàng của mình, và phần tường để đảm bảo các yếu tố Chống cháy, cách âm và giảm nhẹ cho sàn kết cấu của tòa nhà, đội ngũ quản lý xây dựng thi công bên starbucks chọn gạch AAC và bê tông nhẹ để xây toàn bộ hệ thống tường bao và tường ngăn trong quán của mình.

Bê tông nhẹ, cụ thể là gạch AAC hay tấm ALC là một sản phẩm mang tính cách mạng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, nó tập hợp được hầu hết các đặc điểm cần có của một loại vật liệu đáng ao ước như cách nhiệt tốt, cách âm tuyệt vời, chống cháy cao hơn cả bê tông truyền thống với trọng lượng dù chỉ bằng 1/4.

Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp, AAC, đã được thế giới sử dụng trước Việt Nam hàng trăm năm, bởi những lợi ích tuyệt vời, tuy nhiên, ở Việt Nam, gạch AAC vẫn chưa được nhiều người sử dụng, một phần vì e ngại chất lượng.

Tuy nhiên, với việc những doanh nghiệp vốn cầu toàn như starbucks đã tin dùng sản phẩm, thì không có lý do gì cần phải hoài nghi về chất lượng sản phẩm nữa.

Vấn đề cần ở đây là chọn được người thi công chuyên nghiệp với độ am hiểu về sản phẩm bê tông nhẹ, để có thể tạo nên những công trình chất lượng cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com