Công trình nhà phố xây bằng tấm bê tông nhẹ N-EPS tại KDC Vĩnh Phú 01, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An

Loại công trình: nhà ở dân dụng kết cấu bê tông cốt thép kết hợp vật liệu bê tông nhẹ hạt xốp N-EPS

Diện tích: đất 200m2, xây dựng 100m2, kiểu cấp 4 dự kiến lên 3 tấm

Chủ đầu tư: Gia đình Chú Hùng

Địa chỉ: KDC Vĩnh Phú 01, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An

Phương thức thầu khoán: Thầu khoán trọn gói phần thô toàn bộ công trình

Lời đầu tiên, Xây dựng Hợp Thành xin trân trọng giới thiệu, Cty CP thương mại và xây dựng Hợp Thành chuyên nhận thi công các công trình nhà ở dân dụng, Văn phòng, Nhà phố, Biệt Thự … ứng dụng vật liệu xanh như gạch nhẹ AAC, Tấm tường bê tông khí chưng áp ALC, Tấm bê tông nhẹ N-EPS trên nền kết cấu nhà thép, nhà khung thép, bê tông cốt thép. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công tại khu vực Tp. Thuận An (Gồm Phường Vĩnh Phú, Thuận giao, Bình Hòa, Lái thiêu), Tp. Dĩ An (gồm Phường An Bình, Phường Bình Dường, Phường Bình An, Phường Tân Đông Hiệp) hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựng, miễn phí thiết kế với các công trình nhà phố đơn giản, theo mẫu sẳn có.

Nhà phố Vĩnh Phú, Tp. Thuận An

Hình ảnh quá trình thi công thực tế

Gia đình nhà chú Hùng là gia đình gồm nhiều thành viên trẻ, trước khi xây nhà đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về vật liệu xây dựng và công nghệ, biện pháp xây dựng mới, sau khi cân nhắc chú Hùng cùng con trai quyết định chọn xây căn nhà của mình tại KDC Vĩnh Phú 01, phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An của mình bằng kết cấu bê tông cốt thép kết hợp tường bằng tấm tường bê tông nhẹ N-EPS do công ty Hợp Thành hợp tác phát triển và phân phối cho các công trình của mình.

Khi hỏi chú Hùng tại sao lại chọn loại vật liệu này thì chú Hùng nói rất thích các công dụng của vật liệu bê tông nhẹ là tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm cho nhà ở tốt hơn gạch đỏ truyền thống rất nhiều, bên cạnh đó, trong quá trình thi công, giảm thiểu được rất nhiều tiếng ồn, thi công rất sạch sẽ, không ảnh hưởng nhiều đến hàng xóm, vật liệu xanh bê tông nhẹ này cũng giảm được đáng kể lượng hao hụt do rơi vỡ trong quá trình thi công, do có khối lượng nhẹ chỉ bẳng 1/2 so với gạch đỏ 4 lỗ nhưng khả năng chịu lực va đập cao hơn gạch đỏ rất nhiều nên chú đã giảm được chi phí ép cọc và làm móng.

Nhà phố vĩnh phú, Thuận An

Hình ảnh tấm tường bê tông nhẹ N-EPS

Gạch AAC, và vật liệu bê tông nhẹ như bê tông khí chưng áp ALC, tấm tường bê tông nhẹ N-eps hoàn thiện tường, không cần tô trát và quá tỉ mỉ trong khâu căng dây, đóng lèo, ghém tường hoặc sàn nên thời gian thi công được đẩy lên cao gấp 3 lần so với xây bằng gạch đỏ, do đó chú Hùng cũng giảm được khá nhiều chi phí nhân công. Những số tiền giảm được này, bù vào chi phí vật liệu cao hơn, giúp cho chú Hùng vừa có được ngôi nhà với kết cấu vững chắc, lại vừa có được giá trị sử dụng cao cấp của loại vật liệu mới, khi ở nhà sẽ mát hơn đáng kể, giảm được chi phí điện sinh hoạt cho máy lạnh, tủ lạnh, không gian sống đảm bảo được tính riêng tư hơn do tường 100 của vật liệu nhẹ, bê tông khí chưng áp hoặc tấm tường bê tông nhẹ hạ xốp có tính cách âm tốt hơn gấp đôi so với tường 200 của gạch đỏ truyền thống, giảm được nỗi lo thấm nước, ẩm mốc chân tường khi nhà phố xây sát nhau, liền vách do vật liệu tường xây bằng gạch AAC, Tấm tường bê tông khí chưng áp, tấm tường bê tông nhẹ N-EPS có tính chống thấm hiệu quả cao gấp 500 lần so với gạch đỏ và vữa tô trát tường.

Nhà phố bê tông nhẹ N-EPS

Ngôi nhà chú Hùng được xây dựng với một kinh phí hạn hẹp, nhưng chú Hùng vẫn dũng cảm chọn dùng vật liệu mới với chi phí cao hơn, chú đã chọn cách tập trung xây dựng hoàn thiện thành nhà cấp 4 trước sau đó mới lên tấm dần dần khi sẵn sàng tài chính hơn, dây cũng là lựa chọn của khá nhiều gia chủ với một số tiền giới hạn khi xây nhà. Đáp lại mong muốn ấy, Công ty Hợp Thành đã lên phương án thi công nhanh gọn, toàn bộ công trình được hoàn thiện trong vòng 35 ngày, từ khau làm móng đến khâu lợp mái (mái cũng lợp bằng tấm mái bê tông nhẹ N-EPS cho khả năng chống tấm cao, chống nóng gần như tuyệt đối)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com