LẮP GHÉP SÀN BÊ TÔNG NHẸ ALC LẤP LỖ TRỐNG QUẬN 1, HCM

GHÉP SÀN LẤP LỖ, Ô TRỐNG TRONG NHÀ

Ghép sàn nhẹ ALC lấp lỗ thông tầng quận 1
Ghép sàn ALC nhẹ để lấp lỗ trống nhà quận 1
Khung thép đỡ, ghép sàn ALC quận 1
Lấp lỗ thông tầng quận 1
Sàn lắp ghép bê tông nhẹ ALC tại quận 1
Giao hàng gạch AAC tại Quận 1, HCM
Chuẩn bị lắp ghép sàn ALC tại quận 1
Hoàn thiện ghép sàn bê tông nhẹ ALC lấp lỗ mật độ quận 1
Sàn bê tông nhẹ mới ghép xong tại tầng lửng quận 1
Ghép sàn bê tông nhẹ ALC tầng lửng quận 1
Mặt dưới sàn nhẹ ALC ghép tại quận 1
Ghép sàn bê tông nhẹ nâng tầng sử dụng quận 1
cán nền sàn lắp ghép ALC quận 1
Khung thép đỡ sàn lắp ghép ALC quận 1
Sàn bê tông nhẹ ALC sau khi ghép hoàn thiện quận 1
Ghép sàn nhẹ ALC lấp lỗ thông tầng quận 1 Ghép sàn ALC nhẹ để lấp lỗ trống nhà quận 1 Khung thép đỡ, ghép sàn ALC quận 1 Lấp lỗ thông tầng quận 1 Sàn lắp ghép bê tông nhẹ ALC tại quận 1 Giao hàng gạch AAC tại Quận 1, HCM Chuẩn bị lắp ghép sàn ALC tại quận 1 Hoàn thiện ghép sàn bê tông nhẹ ALC lấp lỗ mật độ quận 1 Sàn bê tông nhẹ mới ghép xong tại tầng lửng quận 1 Ghép sàn bê tông nhẹ ALC tầng lửng quận 1 Mặt dưới sàn nhẹ ALC ghép tại quận 1 Ghép sàn bê tông nhẹ nâng tầng sử dụng quận 1 cán nền sàn lắp ghép ALC quận 1 Khung thép đỡ sàn lắp ghép ALC quận 1 Sàn bê tông nhẹ ALC sau khi ghép hoàn thiện quận 1

Hình ảnh thi công ghép sàn bê tông nhẹ ALC lấp lỗ trống để tăng diện tích sử dụng tại quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, rất nhiều gia chủ tại Tp. HCM rất muốn lấp lỗ trống trong nhà vì nhiều lý do và để tăng diện tích sử dụng. đặc biệt là trong các quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 10, quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 11….

Phương pháp sử dụng sàn bê tông nhẹ ALC để lắp ghép sàn nhà ở, tăng diện tích đang là giải pháp hiệu quả bởi tính hữu dụng, sạch sẽ, gọn nhẹ, đỡ ồn ào của nó.

Tại các quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 10, quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 11…. việc sử dụng bê tông tươi để nâng tầng, đổ sàn tốn rất nhiều chi phí liên quan đến vận chuyển, nhân công và thời gian thi công rất khó khăn do bị giới hạn về lưu thông và tiếng ồn, bụi và rác công trình.

Clip thực tế Lắp ghép sàn bê tông nhẹ lấp lỗ trống mật độ, lỗ thông tầng, cơi nới sàn tầng lửng tại quận 1

Trước đây, người ta vẫn sử dụng các tấm Cemboard dày 15-20mm để làm sàn giả, tuy nhiên giá thành cũng ngang ngửa hoặc mắc hơn do một m2 tấm dày 18mm đã có giá ngang với m2 sàn bê tông nhẹ dày 75mm, trong khi cemboard không cứng bằng, hay bị võng và lủng lỗ khi có tác động cơ học.

Bê tông nhẹ với khối lượng thể tích chỉ bằng 1/3 so với cemboard (600kgs/m3 so với 1800kgs/m3 của cemboard), lại có đặc tính cứng chắc và ổn định của bê tông thường nhưng thi công lại dễ dàng, sạch sẽ như cemboard. Bê tông nhẹ ALC có ngàm âm dương giúp liên kết trở nên chặt chẽ hơn rất nhiều.

Điều đó giúp cho Bê tông nhẹ đang dần thay thế Cemboard để trở thành vật liệu nhẹ cơi nới tầng, làm sàn tăng diện tích sử dụng cho nhà ở, và là giải pháp tốt nhất hiện tại cho các quận đông dân cư như quận 1 Tp. HCM

Đặc biệt, công ty Xây dựng Thân Thiện chúng tôi, là một trong những người tiên phong, chuyên nghiệp trong thị trường bê tông nhẹ Tp. HCM, chúng tôi đã trải qua và phát triển nhiều giải pháp thi công hệ sàn và tường bê tông nhẹ, trong đó, chúng tôi đã ứng dụng thành công việc sử dụng keo gốc PU để liên kết, giúp cho việc thi công lắp ghép sàn bê tông nhẹ càng trở nên nhanh chóng, sạch sẽ, giảm tiếng ồn và rác công trình.

Tấm và tường bê tông nhẹ xây bằng keo gốc PU sẽ có độ đàn hồi tốt hơn, chống thấm tốt hơn và chống nứt tốt hơn nhiều so với xây bằng keo gốc xi măng cát, đảm bảo yếu tố chịu lực tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com