NHÀ PHỐ NHÀ VƯỜN XÂY BÊ TÔNG NHẸ TẠI XUÂN LỘC, ĐỒNG NAI

Nhà Bê Tông Nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai (3)
Sơn nước tường bao ngoài
Khung nhà BTCT bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai
Ốp lát gạch tường bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai
Móng nhà bê tông nhẹ
Móng nhà bê tông nhẹ
Sơn nước nhà bê tông nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai
Ốp gạch tường WC nhà bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai
Thiết kế nhà bê tông nhẹ
Tô trét tường bê tông Nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai
Hoàn thiện cầu thang nhà bê tông nhẹ
Hoàn thiện điện đèn tường bê tông nhẹ Đồng Nai
Treo đèn trần thả nhà bê tông nhẹ Đồng Nai
Hoàn Thiện lát gạch nền bê tông nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai
Đô phẳng tường bê tông nh5 sơn trực tiếp, không tô trát
Sơn nước tường bê tông nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai
Lợp mái ngói nhựa ASA 4 lớp chống UV nhà bê tông nhẹ Đồng Nai
Hoàn thiện Ốp gạch tường bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai
Chà ron keo AB trên tường bê tông nhẹ Đồng Nai
Nhà Bê Tông Nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai (3) Sơn nước tường bao ngoài Khung nhà BTCT bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai Ốp lát gạch tường bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai Móng nhà bê tông nhẹ Móng nhà bê tông nhẹ Sơn nước nhà bê tông nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai Ốp gạch tường WC nhà bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai Thiết kế nhà bê tông nhẹ Tô trét tường bê tông Nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai Hoàn thiện cầu thang nhà bê tông nhẹ Hoàn thiện điện đèn tường bê tông nhẹ Đồng Nai Treo đèn trần thả nhà bê tông nhẹ Đồng Nai Hoàn Thiện lát gạch nền bê tông nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai Đô phẳng tường bê tông nh5 sơn trực tiếp, không tô trát Sơn nước tường bê tông nhẹ Xuân Lộc Đồng Nai Lợp mái ngói nhựa ASA 4 lớp chống UV nhà bê tông nhẹ Đồng Nai Hoàn thiện Ốp gạch tường bê tông nhẹ Xuân Lộc, Đồng Nai Chà ron keo AB trên tường bê tông nhẹ Đồng Nai

Nhà phố xây bằng bê tông nhẹ tại Xuân Lộc, Đồng Nai

+ Chủ đầu tư: anh NGÔ HOÀNG VIỄN và Gia đình

+ Quy mô công trình: 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng

+ Kiến trúc: Hiện đại, Mái Nhật cách điệu.

+ Vật liệu sử dụng: Bê tông nhẹ, gạch AAC cho toàn bộ tường bao và tường ngăn phòng. Mái dùng mái tôn nhựa ASA giả ngói, 4 lớp chống UV.

Trải qua nhiều thời gian, Bê tông nhẹ đã bắt đầu được người dân biết đến, và tự tin sử dụng để xây nhà ở không chỉ ở những thành phố lớn như Tp. HCM, Bình Dương hay Đồng Nai, Bê tông nhẹ hiện đã được người dân tại các vùng huyện biết đến như huyên Xuân Lộc, một huyện lớn của tỉnh Đồng Nai.

Căn nhà hiện tại của gia đình Anh Viễn, được xây cất dựa trên sự ấp ủ rất lâu của gia đình. Theo như anh Viễn, thành viên của gia đình chia sẻ, việc cân nhắc sử dụng bê tông nhẹ là cả một quá trình tìm hiểu và cân nhắc, không chỉ vì bê tông nhẹ là một vật liệu mới, mà cái chính là phải vượt qua được dư luận và cả những rào cản tư duy giữa các thế hệ.

“Lúc đầu, tìm hiểu bê tông nhẹ thì rất thích các tính năng, lợi ích của nó mang lại trong hiệu quả chống nóng, cách âm, và cả chống cháy chống thấm. Nhưng vật liệu mới quá, hàng xóm láng giềng cũng khuyên, góp ý …vì căn nhà là cả một gia tài lớn. Cuối cùng quyết định liều một lần, vì thiết nghĩ vật liệu tốt mà rất nhiều người cũng dùng rồi, các dự án lớn vài chục tầng cũng đã sử dụng, không lý nào nó lại là một vật liệu dở được”

Đúng thật sự để những người dân xa như ở Xuân Lộc Đồng Nai thực sự hiểu biết về bê tông nhẹ, tự tin sử dụng thì Nhà nước cần phải có những quyết sách cụ thể, chứ không thể chỉ dựa vào truyền thông nhỏ lẻ từ các công ty xây dựng được.

Bê tông nhẹ thực sự là một loại vật liệu mang tính cách mạng trong lĩnh vực xây dựng, sở dĩ vì lợi ích nó vượt trội so với gạch đỏ tuynel về mọi mặt, và còn vì nguyên vật liệu để sản xuất loại bê tông này hoàn toàn từ các phế phẩm công nghiệp, nông nghiệp, trải qua quy trình sản xuất không nung, nên Bê tông nhẹ được liệt vào nguyên liệu thân thiện môi trường.

Tính xanh của bê tông nhẹ giúp giảm thiểu rất nhiều, giảm hàng tỷ m3 cát khai thác mỗi năm, tiết kiệm hàng tỷ m2 đất canh tác nông nghiệp, vốn dĩ đang rất cạn kiệt do việc khai thác quá nhiều cho việc đúc gạch xây nhà, làm đường, làm cầu cống hiện nay.

Điều may mắn cho công ty Xây dựng Thân Thiện chúng tôi là việc gặp được anh NGÔ HOÀNG VIỄN, không chỉ là chủ đầu tư cấp tiến mà còn là một thuyết khách tài năng, thuyết phục toàn bộ gia đình sử dụng gạch nhẹ AAC cho công trình của mình để bê tông nhẹ có thể được mang đến phục vụ cho người dân tại Xuân Lộc, Đồng Nai, giúp người dân nơi đây có thể tiếp cận với những vật liệu xây dựng mới và phương pháp xây dựng mới.

Bê tông nhẹ – “Nhà mát hơn, sống khỏe hơn”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com