DỊCH VỤ THI CÔNG – THẦU XÂY NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG HỢP THÀNH-XÂY DỰNG THÂN THIỆN

Công ty Xây Dựng Cổ Phần Thương mại & Xây dựng Hợp Thành là đơn vị thiết kế xây dựng hướng đến sự chuyên nghiệp cao, tiết kiệm chi phí với những giải pháp xây dựng “Xanh”.

Hiện công chúng tôi có 3 cơ sở đang hoạt động tại Tp. Hà Nội, Tp. Thuận An, Bình Dương và Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, phục vụ nhu cầu xây mới nhà của các khu vực có nhu cầu thi công xây nhà phố, biệt thự tại Tp. Hà Nội, Tp. Thuận An, Bình Dương và Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Với định hướng phát triển Xây dựng xanh, công ty chúng tôi mang đến các giải pháp kết cấu nhẹ cho nhà phố, biệt thự bằng khung thép hoặc khung bê tông cốt thép kết hợp gạch bê tông nhẹ, bê tông khí chưng áp, tấm tường bê tông hạt xốp.

Với phương pháp xây dựng mới cùng vật liệu xây dựng xanh, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho gia chủ và quý khách hàng trong 03-04 năm qua.

Do khối lượng công trình nhẹ đi đáng kể, giải pháp xây dựng bằng vật liệu xanh đặc biệt phù hợp với những vùng có nền đất yếu, địa chất không ổn định.

Giải pháp của chúng tôi đã đến với người dân từ vùng núi Tây Bắc cho đến các vùng Trung Bộ, Tây nguyên đến miền Tây Nam bộ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CTY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MAI HỢP THÀNH

 • Thiết kế: 0937.647.660
  Thi Công: 0908.070.411
  Vật liệu mới: 0937.647.660
  CSKH: 0937.647.660
 • VP Hà Nội: Số 01 ngõ Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • VP HCM: 122 Tam Châu, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức
 • VP Bình Dương: 18 lô G1 đường 4a, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương
trụ sở công ty Hợp Thành

Những Lợi ích khi sử dụng vật liệu xây dựng xanh để thi công xây nhà phố biệt thự.

1.Tiết kiệm chi phí xây và sử dụng nhà phố, biệt thự

Với khung thép và vật liệu xanh như gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch không vữa, tấm tường, sàn bê tông nhẹ lắp ghép N-EPS hay vật liệu bê tông khí chưng áp… chúng ta có thể giảm chi phí xây dựng thế nào?

1.1. Kích thước Gạch lớn hơn, chính xác hơn

Kích thước gạch nhẹ rất chính xác, đồng đều, lớn hơn nhiều so với gạch đỏ Tuynel giúp giảm khoảng 2 lần thời gian thi công hoàn thiện công trình so với gạch đỏ khung bê tông cốt thép, qua đó giảm đáng thể chi phí nhân công. Phần chi phí này để dùng vật liệu tốt hơn, giúp nhà bạn chắc chắn, ưu việt hơn.

1.2. Gạch nhẹ có khối lượng riêng nhẹ hơn nước và gạch đỏ, gạch tuynel

Tính chất rất hay của vật liệu xanh như gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch không vữa, tấm tường, sàn bê tông nhẹ lắp ghép N-EPS hay vật liệu bê tông khí chưng áp … là nhẹ có thể nổi trên mặt nước, 1m3 vật liệu xây dưng nhẹ chỉ khoảng 400-700kgs, trong khi 1m3 tường gạch đỏ 4 lỗ là 1400kgs, hay gạch bê tông cốt liệu (block) là 1700 kgs, hoặc bê tông mac 250 là 2400-2700kgs/m3.

Do đó, Với khung thép và vật liệu xanh như gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch không vữa, tấm tường, sàn bê tông nhẹ lắp ghép N-EPS hay vật liệu bê tông khí chưng áp … có khả năng giảm hơn một nửa tổng khối lượng so với nhà bê tông cốt thép + gạch đỏ/gạch block cốt liệu.

Như vậy sẽ giảm tải trọng nên nền móng, giúp gia chủ vừa có một ngôi nhà phố, biệt thự bền bỉ hơn, an toàn hơn và giảm chi phí làm nền móng.

1.2. Gạch bê tông nhẹ có hệ số cách âm, cách nhiệt, chống thấm tốt hơn nhiều gạch đỏ

Với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm đặc biệt tốt gia chủ sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí điện sinh hoat cho máy lạnh, cũng như vật liệu chống nóng, cách âm cho các phòng.

Đối với nhà chuyên dụng như phòng thu âm, Karaoke, giải trí, GYM, hoặc nhà nuôi yến, nhà mát…sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thi công chống nóng và cách âm.

Việc chống thấm cũng không quá cầu kỳ khi tự bản thân viên gạch thô sẽ phải mất 3 tháng-1 năm thì nước mới ngấm hết vào 100% viên gạch trong thí nghiệm thả nổi bê tông nhẹ trên sông.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Dù là hoàn thiện hay để Mộc thì tường và sàn  xây dựng nhà phố biệt thự của bạn sử dụng Vật liệu xanh như gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch không vữa, tấm tường, sàn bê tông nhẹ lắp ghép N-EPS …sẽ luôn đẹp.

Đảm bảo độ thẳng đứng, độ phẳng cho tường và sàn, vuông thành sắc cạnh.

Công trình khi thi công cũng trở nên sạch sẽ, giảm thiểu rất nhiều tiếng ồn, bụi công trình, ảnh hưởng xấu đến người dân xung quanh

3. Đảm bảo an ninh

Liên kết của tường vật liệu xanh sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch không vữa, tấm tường, sàn bê tông nhẹ lắp ghép N-EPS … chắc chắn hơn nhiều so với gạch đỏ do tường loại này sử dụng keo chuyên dụng.

Liên kết với nhau bằng ngàm âm dương (giống mộng gỗ), đồng thời được đóng thêm bát thép liên kết nên liên kết sẽ bền vững hơn nhiều so tường gạch đỏ xây bằng vữa hồ, râu thép.

Đặc biệt, bản thân viên gạch nhẹ/tấm bê tông nhẹ còn có hàng tỷ hạt khí li ti bên trong, là tác nhân hấp thụ lực và tiêu lực, nên bản thân vật liệu khó bị phá hủy dưới tác động lực gấp nhiều lần so với gạch đỏ.

Do đó, tường xây bằng vật liệu xanh/vật liệu nhẹ, đơn giản là không thể bị phá hủy với phương pháp tác động lực thông thường như búa, đục…giúp tăng tường an ninh, an toàn đáng kể cho ngôi nhà phố, biệt thự của bạn.

4. Thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe

Với quy trình sản xuất hiện đại, gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch không vữa, tấm tường, sàn bê tông nhẹ lắp ghép N-EPS hay vật liệu bê tông khí chưng áp …sử dụng nguyên vật liệu hầu hết là các phế phẩm công nông nghiệp, vật liệu tái chế.

 • Điều đó, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khai thác đất nông nghiệp, giúp bảo toàn quỹ đất và tiêu thụ rất nhiều phế phẩm công nghiệp nhu tro bay, xỉ than, trấu, mùn cưa…
 • Công nghệ sản xuất chủ yếu dựa trên nguyên lý lắng, đúc, ép khuôn, nên cũng hạn chết phát thải rất nhiều Khí nhà kính ra môi trường.
 • Các thành phần trong vật liệu xây dựng xanh được làm theo tiêu chuẩn Châu Âu như LEEDS, BCA Green Mark, Lotus… không chứa độc tố, không phát ra độc tố trong quá trình sử dụng. 

Với tính năng cách âm giúp gia chủ hạn chế được nhiều phiền nhiễu từ tiếng ồn, đặc biệt tại môi trường đo thị, nhà phố, biệt thự mặt tiền có độ ồn rất cao, đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên trong nhà. 

Tính chất cách nhiệt, chống thấm tốt của vật liệu bê tông nhẹ giúp cho nhà phố, biệt thự của bạn chống lại thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa, ẩm mốc tối đa.

Nhà mát, khô ráo thì ở sướng hơn, không cần bật điều hòa, thoải mái tận hưởng không khí tự tiên, là tiêu chuẩn tự nhiên tất yếu cho một cuộc sống tốt đẹp.

 Quy trình thi công xây dựng Nhà phố, biệt thự tại Xây Dựng Thân Thiện

1.Giai đoạn chuẩn bị:

• Bắt đầu bằng việc chuẩn bị phát lý xây dựng, bao gồm việc xin phép khởi công, sử dụng lòng lề đường…

• Chuẩn bị mặt bằng thi công, tư vấn tháo dỡ nhà cũ (nếu có), tạo các biển báo, ngăn cách an toàn cho các khu vực lân cận để đảm oan toàn cho đội ngũ xây dựng và mọi người gần khu vực thi công

• Tham dò nền đất công trình, định vị công trình theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

• Lập kết vật liệu, trang thiết bị thi công đến công trình

2. Giai đoạn Thi công phần thô

Thi công phần thô là công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công. Được quy định trực tiếp trong bản vẽ thiết kế. Thi công đúng bản vẽ khi được kiến trúc sư và gia chủ thảo luận trước đó

• Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên. Tùy vào điều kiện thổ nhưỡng và kết cấu của ngôi nhà mà sử dụng loại móng tương ứng.

• Thi công cốt thép, cốt pha, cốt pha cột và đổ bên tông cột trần

• Thi công xây dựng tường và tô trát, hoàn thiện tường bao, tường ngăn phòng, bậc cầu thang…

• Thi công lắp đặt mái theo vật liệu mà gia chủ yêu cầu

• Thi công các hệ thống thoát nước, dây điện, truyền hình, internet…

• Thi công chống thấm cho nhà vệ sinh, sân thượng, mái xối….

3. Thi công hoàn thiện

• Thi công lát gạch nền, ốp gạch nhà vệ sinh, tường, trần..

• Sơn nước nội ngoại thất: Đảm bảo quy trình sơn lót và sơn phủ cho ngôi nhà, thông thường sẽ sơn lót 1 lớp cho tường tường trong và ngoài nhà, sơn 2 lớp sơn phủ cho tường

• Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, trang trí, công tắc, vị trí nguồn cấp cho toàn bộ ngôi nhà

• Lắp đặt tất cả các thiết bị vệ sinh khu vực vệ sinh, khu vực nhà bếp, và ống nước các loại

• Lắp đặt nội thất: Dựa trên thiết kế nội thất với sự phân bố, lựa chọn nội thất phù hợp, màu sắc hài hòa, kích thước tương xứng, thông thường nội thất đã được thi công sẳn và nhiệm vụ của đội xây dựng là lắp đặt

• Toàn bộ công trình sẽ có giám sát để theo dõi tiến độ, cũng như tư vấn cho bộ phận xây dựng và gia chủ để đảm bảo công trình hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất, mặt khác đem lại thẩm mỹ, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

• Vệ sinh công trình, nghiệm thu, thanh thoán

• Đây là gia đoạn cuối cùng, đội ngũ vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ công trình từ nền mái, đến sân trước, sân sau

• Gia chủ tiến hành nghiệm thu và ký vào biên bản bàn giao

• Gia chủ có nhiệm vụ cuối cùng là thanh toán toàn bộ tiền theo hợp đồng

Các khu vực nhận thi công Nhà phố, Biệt thự tại Thuận An Bình Dương

• Thi Công Nhà phố Tại Phường Thuận Giao Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường An Phú Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường Bình Hòa Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường An Thạnh Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường Hưng Định Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Xã An Sơn Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường Bình Nhâm Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường Vĩnh Phú Thuận An Bình Dương
• Thi Công Nhà phố Tại Phường Lái Thiêu Thuận An Bình DươnG

Xây dựng nhà cửa là một trong ba việc quan trọng của đời người, bên cạnh dựng vợ gả chồng và sự nghiệp. Chính vì thế, bên cạnh việc chuẩn bị ngân sách, vị trí đất, phong thủy, gia chủ cần chú ý kỹ càng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Các hạng mục thi công khác tại Xây dựng Thân Thiện

• Thi công nhà để xe tại Thuận An Bình Dương
• Thi công nhà xưởng tại Thuận An Bình Dương
• Thi công nhà kho, kho bãi tại Thuận An Bình Dương
• Thi công mái tôn tại Thuận An Bình Dương

Với phương châm “Ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các gia đình không gian hài hòa và ấm áp nhất.

Để tạo ra những ngôi nhà có thẩm mỹ, đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi, cập nhật các xu hướng mới hài hòa về nội ngoại thất cho ngôi nhà, đồng thời cũng hợp về phong thủy cũng như sở thích, tính cách của gia chủ

Bạn đang có nhu cầu thi công Nhà phố tại Thuận an, Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0937.647.660 để được tư vấn, thiết kế và thi công nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com