Thi Công nhà Phố ông Trịnh Xuân Hùng Tp. Dĩ An, Bình Dương

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương
Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương
Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương
Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương
Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương Nhà phố 1 trệt 2 lầu 6x20 tại Dĩ An, Bình Dương
  • Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư: ông Trịnh Xuân Hùng
  • Loại công trình: công trình nhà phố cấp 3, 01 trệt 2 lầu
  • Diện tích đất: 6x20m
  • Vị trí: Tp. Dĩ An, Bình Dương

Tọa lạc tại phường Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương, ngôi nhà phố ông Trịnh Xuân Hùng nằm trong vùng vị trí có nhiều cây cối xung quanh, cho không khí mát mẻ, thoáng. Là khu vực dân cư còn ít, với tốc độ đô thị hóa chưa cao.

Tp. Dĩ An là một trong những Trung tâm kinh tế và sản xuất công nghiệp nhộn nhịp bậc nhất tại Bình Dương, với tỷ lệ khu công nghiệp dày đặc là động lực chính phát triển kinh tế nơi đây. Vị trí rất thuận lợi, phía Nam giáp Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, phía Tây và Tây Bắc giáp Tp. Thuận An, Phía Đông và Đông Nam Giáp Biên Hòa, Đồng Nai, Phía Bắc giáp Bến Cát, nằm trong khu vực giao thương kinh tế rất nhộn nhịp, Tp. Dĩ An nắm bắt được cơ hội vượt bậc để thu hút nhân công và đô thị hóa.

Nhà phố Dĩ An sau khi hoàn thiện

Hình ảnh thi công và hoàn thiện nhà

Chia sẻ từ gia chủ

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị thi công và giá cả xây dựng trên thị trường, gia đình ông Trịnh Xuân Hùng quyết định chọn Hợp Thành là nơi gửi gắm niềm tin, khi được hỏi tại sao thì ông Trịnh Xuân Hùng không ngần ngại chia sẻ: 1 phần vì thích định hướng xây dựng xanh, xây dựng thân thiện của Hợp Thành, và 1 phần vì ông cũng đã tham khảo một số công trình của Hợp Thành xây dựng và thấy chất lượng ổn nên ông quyết định hợp tác.

Qua tư vấn thì Hợp Thành muốn dùng gạch nhẹ AAC để xây, nhưng ông chia sẻ là ông không dám dùng do chưa hiểu biết nhiều, nên cuối cùng quyết định vẫn sẽ dùng vật liệu gạch đỏ truyền thống. Trải qua 4 tháng thi công, ngôi nhà 1 trệt 2 lầu của ông Trịnh Xuân Hùng đã được hoàn thiện trong sự vui mừng của gia đình.

Toàn thể công ty xây dựng Hợp Thành, xin kính chúc gia đình ông có những thời gian sống tại căn nhà mới luôn tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe. Mong sẽ có dịp được thi công những công trình khác nếu gia đình ông có nhu cầu.

Cty CP thương mại và xây dựng Hợp Thành chuyên nhận thi công các công trình nhà ở dân dụng, Văn phòng, Nhà phố, Biệt Thự … ứng dụng vật liệu xanh như gạch nhẹ AAC, Tấm tường bê tông khí chưng áp ALC, Tấm bê tông nhẹ N-EPS trên nền kết cấu nhà thép, nhà khung thép, bê tông cốt thép. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công tại khu vực Tp. Thuận An (Gồm Phường Vĩnh Phú, Thuận giao, Bình Hòa, Lái thiêu)Tp. Dĩ An (gồm Phường An Bình, Phường Bình Dường, Phường Bình An, Phường Tân Đông Hiệp) hỗ trợ miễn phí giấy phép xây dựngmiễn phí thiết kế với các công trình nhà phố đơn giản

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com